Viðbjóður
31.12.2007 | 09:52
AGÚRKUHRINGUR 3 Blöð matarlím1/2 bolli vatn1/2 tsk salt1 1/2 bolli söxuð agúrka400 gr.kotasæla200 gr.rjómaostur1 msk.saxaður laukur1/2 bolli majonsósa1/2 bolli saxað sellerí Leysið matarlímið upp í saltvatni. Afhýðið og saxið agúrkuna. Hrærið rjómaostinn mjúkan. Blandið matarlíminu í þá kotasælunni, agúrkunni, lauknum, majonsósunni og selleríinu. Hellt í mót og kælt.
Stormviðvörun í nótt | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Athugasemdir
Þetta er reyndar mjög gott ef manni finnst gúrkur góðar.
Sigga (IP-tala skráð) 1.1.2008 kl. 15:26
Agúrkuhringur???? ertu orðinn að grænmetiætu?
S. Lúther Gestsson, 1.1.2008 kl. 16:33
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.