Viðbjóður

AGÚRKUHRINGUR 3 Blöð matarlím1/2 bolli vatn1/2 tsk salt1  1/2 bolli söxuð agúrka400 gr.kotasæla200 gr.rjómaostur1 msk.saxaður laukur1/2 bolli majonsósa1/2 bolli saxað sellerí Leysið matarlímið upp í saltvatni.  Afhýðið og saxið agúrkuna.  Hrærið rjómaostinn mjúkan.  Blandið matarlíminu í þá kotasælunni, agúrkunni, lauknum, majonsósunni og selleríinu.  Hellt í mót og kælt.
mbl.is Stormviðvörun í nótt
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Þetta er reyndar mjög gott ef manni finnst gúrkur góðar.

Sigga (IP-tala skráð) 1.1.2008 kl. 15:26

2 Smámynd: S. Lúther Gestsson

Agúrkuhringur???? ertu orðinn að grænmetiætu?

S. Lúther Gestsson, 1.1.2008 kl. 16:33

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband