Club... ?
21.5.2008 | 21:41
"Maturinn hérna er fínn. Við höfum farið í nokkur skipti niður í bæ að borða og fengið frábæran mat. Við höfum samt þurft að borða frekar oft hérna á hótelinu og þá neyðst til að grípa í klúbbsamlokuna," segir Örlygur Smári lagahöfundur framlags Íslands til Söngvakeppni evrópskra sjónvarpsstöðva This Is My Life þegar Visir forvitnaðist um mataræði íslenska hópsins snemma í morgun.
"Klúbbsamlokan þótti ágæt í byrjun en eftir 10 daga. Já ég segi ekki meir. Annars þykir manni orðið bara heimilislegt að heyra þjónana segja í hvert skipti með nettum Borathreim: Club sandwich, very good!" segir Örlygur.
Ég hélt þau hefðu fengið nóg af Club, Merzedez Club, strax í upphafi ...
Bloggfærslan er alfarið á ábyrgð skrifanda en endurspeglar ekki á neinn hátt skoðanir eða afstöðu mbl.is, og Morgunblaðsins.
Norræn veisla í Belgrad | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Athugasemdir
Kannski heitir samlokan mercedes club sandwich hehe
Linda litla, 21.5.2008 kl. 21:45
Já og sósan Rub-it-in
Markús frá Djúpalæk, 21.5.2008 kl. 21:49
Mér þykja Rub-it-on sósurnar betri.
Helga Guðrún Eiríksdóttir, 21.5.2008 kl. 22:04
eru þær ekki soldið sterkar?
Markús frá Djúpalæk, 21.5.2008 kl. 22:11
Sterkar.. sætar.. heitar.. kaldar.. það er hægt að velja bara eftir því hvað mann langar mest í þá stundina. Oft gott að blanda þeim saman líka. Fást þær ekki heima þessar?
Helga Guðrún Eiríksdóttir, 21.5.2008 kl. 22:19
Verð að tékka á því - mjög áhugaverð sósutegund - segi nú ekki annað
Markús frá Djúpalæk, 21.5.2008 kl. 22:21
Talandi um áhugaverðar sósutegundir - Stormurinn flottur í dag, mar! Er að hlusta á Söguna endurflutta og Stebba endurdrepinn. Kúl, mar! Djö er´ann hot, strákurinn!
Helga Guðrún Eiríksdóttir, 21.5.2008 kl. 22:39
Hot eins og Rub-it-on sósa... ?
Markús frá Djúpalæk, 21.5.2008 kl. 22:41
Nahh.. kannski ekki SVO hot.. en deffó svona in-yer-face-sucker sósa.
Helga Guðrún Eiríksdóttir, 21.5.2008 kl. 22:52
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.